Áo Mưa 009


Tên sản phẩm: Áo mưa cánh dơi

- Kiểu dáng: Áo mưa cánh dơi in logo áo mưa cánh dơi

- Màu sắc: theo mẫu vải Rạng Đông

- Size áo: Size áo người lớn từ 16 tuổi trở lên, có size M, L, XL…

- Chất liệu: Vải nhựa Rạng Đông hoặc Huệ Linh…

- Công nghệ in ấn quảng cáo: in lụa theo mẫu

- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

- Thời gian giao hàng: 15 - 25 ngày 

Mô tả

Tại Việt Nam rất khó để có thể tìm kiếm được một sản phẩm quà tặng nào mang lại hiệu quả cao như áo mưa. Có thể lý giải điều này khi xem xét trên các khía cạnh về quy mô dân số, điều kiện kinh tế, điều kiện giao thông và môi trường khí hậu. Thông thường một chiếc áo mưa quà tặng được sản xuất bằng các loại vải tốt có thể sử dụng được từ 2 đến 5 năm. Không chỉ có lợi thế về thời gian sử dụng lâu dài, áo mưa còn là sản phẩm có thể in logo với kích thước lớn, trung bình từ 40-50 cm.

ao mua quang cao vnmarts 002

Khi sử dụng các loại vải nhựa PVC để sản xuất áo mưa thì bạn có thể thoải mái in logo hay bất kì hình ảnh nào mà mình muốn lên áo mưa một cách dễ dàng với một chi phí rất thấp. Đối với các loại vải dù thì kĩ thuật in lên bề mặt sẽ khó hơn và chi phí cũng cao hơn so với vải nhựa. Tại VNMARTS, chúng tôi sử dụng máy in công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng với mực in cao cấp do đó hình in trên áo mưa luôn có màu sắc trung thực và độ sắc nét tuyệt đối. Không chỉ có logo công ty mà người ta còn in số độ thoại, tên trang web, slogan, tên sản phẩm hay thông tin liên hệ. Thông thường logo công ty sẽ được in ở phần trước ngực áo mưa với kích thước từ 10-15cm và phía sau lưng áo mưa sẽ được in tên công ty, số điện thoại, Website và nội dung thông điệp muốn truyền tải với kích thước lớn hơn.

ao mua quang cao vnmarts 001

Để có thể thu được lợi ích tối đa từ áo mưa quà tặng điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được cơ sở sản xuất áo mưa có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó việc lựa chọn được chiếc áo mưa phù hợp nhất cho doanh nghiệp là bài toàn khó vì mỗi công ty thường có các nhu cầu sử dụng và nguồn ngân sách khác nhau. Hiểu được được những khó khăn của khách hàng, VNMARTS cung cấp rất nhiều mẫu mã áo mưa với màu sắc, chất liệu và giá thành khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Đặc biệt là chúng tôi luôn nổ lực cung cấp cho khách hàng những chiếc áo mưa tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khi bạn chọn bất cứ kiểu áo mưa nào đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ thiết kế lại sao cho khách hàng hài lòng nhất. 

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com