Bình Giữ Nhiệt 002


Tên sản phẩm: Bình giữ nhiệt Zebra - Thái

- Kiểu dáng: Bình giữ nhiệt sơn tĩnh điện

- Màu sắc: Xám đen, Đỏ Đô, Inox

- Dung tích: 450 ml

- Chất liệu: Inox 2 lớp chất lượng cao cấp.

- Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái  

- Thời gian giao hàng: 7 - 10 ngày

Mô tả

Bình giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu đối với bạn trẻ năng động hiện nay. Trong văn phòng, bình giữ nhiệt giúp bạn lưu giữ nhiệt độ của những món đồ uống thơm ngon của mình. Vật phẩm được in logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng. Ví dụ: trà nóng, cà phê, nước cam, hay nước ép nào đó…. Chính vì sử dụng mỗi ngày, cho nên bạn nên chọn bình giữ nhiệt chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi tặng bình giữ nhiệt.

binh giu nhiet vnmarts (2) binh giu nhiet vnmarts (5) binh giu nhiet vnmarts (8)

Bình giữ nhiệt giúp thức uống của bạn giữ được nhiệt độ nguyên bản của nó như nóng hoặc lạnh rất tiện ích. Đối với các bạn trẻ năng động và hiện đại, bình giữ nhiệt luôn đồng hành trên mọi nẻo đường. Chính vì thế, tặng bình giữ nhiệt cũng là cách để doanh nghiệp tạo thiện cảm đối với nhóm đối tượng khách hàng này. Bình giữ nhiệt chất lượng được biết đến qua các thương hiệu đình đám như: Carlmann (Đức), Moriitalia (Ý), Zebra (Thái Lan), Lafonte (Tây Ban Nha)…

binh giu nhiet vnmarts (17) binh giu nhiet vnmarts (19) binh giu nhiet vnmarts (18)

Bình giữ nhiệt inox quảng cáo là vật dụng có thể giúp bạn giữ nguyên nhiệt độ, hương vị của thực phẩm, nước uống mang lại hương vị thơm ngon và giúp ích cho sức khỏe. Sản phẩm này có thể mang đi học, đi làm, đi du lịch, cấm trại,…Với sự tiện dụng và sự xuất hiện ngày càng phổ biến của mình, chiếc bình được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, quà tặng khách hàng với nhiều ý nghĩa, bên cạnh đó còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.

binh giu nhiet vnmarts (72) binh giu nhiet vnmarts (43) binh giu nhiet vnmarts (82)

VNMARTS chuyên nhập khẩu phân phối các công ty quà tặng hay sự kiện toàn Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt là chúng tôi có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể chọn được mẫu bình giữ nhiệt giá cả tốt nhất và phù hợp với logo doanh nghiệp. Nhằm mang lại hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể cho bạn.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com