Ca Giữ Nhiệt 015


Tên sản phẩm: Ca giữ nhiệt in logo

- Màu sắc: inox

- Dung tích: từ 350ml đến 750ml tùy loại

- Chất liệu: Inox và nhựa

- Số lượng đặt tối thiểu: 100 cái  

- Thời gian giao hàng: 7 - 10 ngày

Mô tả

Ly giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi người. Nhất là trong văn phòng, ly giữ nhiệt giúp bạn lưu giữ nhiệt độ của những món đồ uống thơm ngon. Vật phẩm được in logo lên ly giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng. Ví dụ: trà nóng, cà phê, nước cam, hay nước ép nào đó…. Chính vì sử dụng mỗi ngày, cho nên bạn nên chọn ly giữ nhiệt chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi tặng ly giữ nhiệt.

ca giu nhiet vnmarts (1) ca giu nhiet vnmarts (2) ca giu nhiet vnmarts (3)

Ly giữ nhiệt in logo inox + nắp đậy có lỗ cắm ống hút và tay cầm (Thermo Cups) mẫu này bên trong ly bằng inox trắng sáng, miệng và đáy ly bằng nhựa màu đen, nắp bằng nhựa cao cấp bảo đảm an toàn khi sử dụng, trên nắp có một vòng cao su dẻo để khi đậy nắp không làm nước tràn ra ngoài. Riêng đối với mẫu này thì dùng công nghệ khắc laser để khắc logo và tên doanh nghiệp của khách trên bề mặt inox trên thân ly, nét khắc ẩn hiện tùy theo góc nhìn rất tinh tế.

ca giu nhiet vnmarts (35) ca giu nhiet vnmarts (4) ca giu nhiet vnmarts (5)

Ly giữ nhiệt là vật dụng quen thuộc với giới văn phòng, đặc biệt là nữ. Ly giữ nhiệt có thiết kế 2 lớp độc đáo giữ nhiệt, đồng thời có nắp đậy để dễ dàng sử dụng khi muốn uống nước. Chính vì thế, tặng ly giữ nhiệt cũng là cách để doanh nghiệp tạo thiện cảm đối với nhóm đối tượng khách hàng này. Ly giữ nhiệt là một trong những sản phẩm ly giữ nhiệt chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng.

VNMARTS chuyên nhập khẩu phân phối các công ty quà tặng hay sự kiện toàn Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt là chúng tôi có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể chọn được mẫu ly giữ nhiệt giá cả tốt nhất và phù hợp với logo doanh nghiệp. Nhằm mang lại hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể cho bạn.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com