Bình Nước Nhựa 010


Tên sản phẩm: Bình nước thể thao

- Kiểu dáng: Bình nước thể thao nắp bật

- Màu sắc: tùy theo thời điểm

- Dung tích: 550 ml

- Chất liệu: Nhựa P.P cao cấp

- Công nghệ in ấn quảng cáo: In logo lên thân bình nước thể thao

- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

- Thời gian giao hàng: 20 – 30 ngày 

Mô tả

Bình đựng nước quảng cáo là lựa chọn tuyệt vời cho một phương tiện quảng cáo. Đây là một trong những cách tốt nhất để có được sự nhận diện về thương hiệu của bạn, động viên nhân viên và cảm ơn khách hàng của bạn. Các bình đựng nước có diện tích bề mặt rộng để in thông điệp của bạn. Các quảng cáo sẽ đến và đi nhưng một sản phẩm thì sẽ luôn luôn ở lại trong tâm trí khách hàng. Các công ty nên nghĩ đến khía cạnh hài lòng và hữu ích khi lựa chọn sản phẩm quảng cáo phù hợp và bình đựng nước là một trong những sản phẩm nổi bật.

binh nuoc nhua vnmarts (01) binh nuoc nhua vnmarts (1) binh nuoc nhua vnmarts (13)

Bình nước thể thao hay còn gọi là bình đựng nước được sản xuất từ nhựa P.P cao cấp, an toàn với người dùng, theo tiêu chuẩn quốc tế an toàn sử dụng. Với thiết kế mạnh mẽ và hiện đại, mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho người dùng. Ngoài ra, mẫu mã bình nước thể thao được biến tấu đa dạng tùy theo thị hiếu người dùng, trong đó phải kể đến: bình nước thể thao có khay lọc, bình đựng nước có ống hút, bình đựng nước 2 đầu…

binh nuoc nhua vnmarts (40) binh nuoc nhua vnmarts (119) binh nuoc nhua vnmarts (215)

Tóm lại: Bình nước thể thao luôn là người bạn đồng hành của dân tập gym và những bạn thích hoạt động ngoài trời. Chính vì thế, tặng bình đựng nước là 1 lựa chọn hợp lý cho các trung tâm yoga fitness hoặc gym… Bình đựng nước quà tặng là món quà mang thông điệp yêu thương và quan tâm đến với người nhận.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com