Giftset 093


Bộ Quà Tặng 2 sản phẩm:
1 - Hộp đựng danh thiếp:
- Chất liệu PU cao cấp
- Logo khắc hoặc in trên miếng kim loại
2 - Bút nhựa:
- Bút nhựa nhập khẩu
- In logo 2 màu
3 - Hộp giấy mỹ thuật:
- Hộp nam châm, giấy mỹ thuật đỏ gân
- Logo ép kim ở giữa.
Mô tả

Đối với những đối tác VIP, việc lựa chọn bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp để tri ân đối tác, khách hàng vô cùng quan trọng. Chọn quà tặng thế nào sao cho ý nghĩa nhưng lại đảm bảo mang đến sự sang trọng, đẳng cấp? Món quà nào sẽ phù hợp và tạo ấn tượng để khách hàng nhớ đến công ty của bạn lâu hơn? Một số bộ quà tặng cao cấp dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để tri ân khách hàng đặc biệt của công ty

Một bộ quà tặng doanh nghiệp dù sang trọng, đắt tiền thế nào mà nó không được trao một cách chân thành và ý nghĩa thì sẽ không thể tạo để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Và người ta sẽ nhanh chóng lãng quên món quà đó. Do vậy khi tặng quà, bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Tặng quà vào đúng thời điểm: Một món quà được tặng vào thời điểm không rõ ràng, không có lý do sẽ khiến người nhận nghi ngờ về chất lượng của món quà đó. Hãy suy nghĩ quà tặng cho đối tác, khách hàng lớn thì nên tặng vào dịp nào và chuẩn bị thật chu đáo.

– Tặng quà phải kèm theo sự chân thành: Một lời cảm ơn hoặc những lời tri ân được viết kèm theo bộ quà tặng doanh nghiệp sẽ luôn tạo được nét độc đáo riêng. Và chắc hẳn đối tác, khách hàng sẽ luôn nhớ về sản phẩm, thương hiệu của bạn.

– Quà tặng nên đóng gói cẩn thận: Một món quà được đóng gói khéo léo sẽ cực kỳ thu hút, và đối tác khách hàng cũng sẽ thích thú với món quà đó. Đừng quên gói món quà của bạn như vậy nhé

Với kiểu dáng sang trọng, bộ quà tặng gồm sổ da, bút ký, USB và hộp đựng namecard bằng da với logo doanh nghiệp được dập chìm trên bề mặt là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức ưu ái chọn lựa khi muốn làm quà tặng cho sự kiện. Không chỉ vậy, các sản phẩm này sẽ được đặt trong hộp đựng được làm từ chất liệu giấy cao cấp với logo thương hiệu và tên sự kiện được in chìm với màu sắc nổi bật trên bề mặt, tạo sự chuyên nghiệp và trang trọng cho món quà. Ngoài ra, trong cuốn sổ da các doanh nghiệp còn có thể chọn mẫu thiết kế giấy theo ý muốn với logo, tên, màu sắc và cả hình ảnh đi kèm để tạo ấn tượng với người nhận.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

http://vnmarts.com