Gấu Bông 011


Tên sản phẩm: Gấu Bông Quảng Cáo

- Kiểu dáng: Gối Bông, Gối Kê Đầu

- Màu sắc: Theo mẫu khách yêu cầu

- Chất liệu: Vải và bông loại tốt

- Công nghệ in ấn quảng cáo: thêu

- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

- Thời gian giao hàng: 7 - 10 ngày

Mô tả

Hiện nay, có một hình thức quảng cáo mới rất tiềm năng trên các sản phẩm gấu bông vì tính hiệu quả của nó. Đó là quảng cáo ngay trên những chú gấu bông xinh xắn, dễ thương để làm quà tặng doanh nghiệp.

Gấu bông luôn là người bạn thân thiết với trẻ nhỏ và cả người trường thành. Người ta thường tặng thú nhồi bông cho nhau những diệp đặc biệt như sinh nhật, cưới hỏi, kỷ niệm công ty, ngày lễ tốt nghiệp, ra mắt phim, quà tặng công ty cho khách hàng, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi,.... Đặc biệt hơn nữa, gấu bông thêu logo độc quyền của công ty, trường học, thương hiệu tặng đúng người đúng ngành càng làm tăng thêm phần hiệu quả của món quà. Chúng không chỉ đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu công ty, mà còn âm thầm quảng bá doanh nghiệp đến những khách hàng tiềm năng khác.

Thay vì những món quà truyền thống, việc tặng những chú gấu bông với logo được in/thêu trên áo cho khách hàng nhân các dịp kỷ niệm sẽ mang lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu là rất lớn.

http://vnmarts.com