Hộp Name Card Gỗ 002


THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Kiểu dáng: Hộp namecard gỗ có hình hộp chữ nhật, được bo tròn cạnh, với chốt kim loại để cố định nắp và thân.

- Chất liệu gỗ: Gỗ thông tự nhiên màu vàng trắng (hoặc có màu vàng nâu, hoặc màu đỏ, màu nâu)

- Công nghệ: Khắc laser logo và tên công ty. Đối với chất liệu bằng gỗ, VNMARTS khuyến khích khách sử dụng công nghệ khắc laser thì nét khắc sẽ tinh tế và đẹp hơn.

- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

- Thời gian giao hàng: 25 ngày tùy thời điểm

Mô tả

Hộp namecard gỗ là loại hộp namecard đặc biệt so với những loại hộp name card khác như kim loại, da, hay một chất liệu khác. Với mỗi loại hộp namecard khác nhau lại có những đặc tính khác nhau. Nếu như hộp namecard kim loại nổi bật với vẻ ngoài sang trọng đặc biệt, vẻ ngoài thanh thoát và rất phù hợp với những người làm kinh doanh gặp khách hàng hay đối tác, Hộp namecard da lại có vẻ ngoài hơi xù xì hơn chút nhưng cũng có những vẻ sang trọng và cao sang vốn có.

 

Riêng hộp namecard gỗ lại có điểm đặc biệt riêng của nó. Với hộp namecard gỗ người dùng được trải nghiệm cảm giác trải nghiệm cảm giác sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên. Điều này phù hợp với những người thích những vật dụng gần gũi với thiên nhiên như hộp namecard gỗ.

Điểm đặc biệt của hộp namecard gỗ là không gian khắc laser trên hộp namecard gỗ rất lớn thích hợp với những chi tiết khắc tên và khắc chữ theo yêu cầu của khách hàng. Những chi tiết khắc trên hộp gỗ rất đẹp và đặc biệt.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com