CHUYÊN IN ẤN LỊCH XUÂN - LỊCH TẾT 2018 - LỊCH ĐỘC QUYỀN

 *********

In lịch tết là một món quà độc đáo giúp doanh nghiệp trao lời yêu thương, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới tới những nhân viên công ty và đối tác kinh doanh của mình. Không chỉ đơn giản là một ấn phẩm trao tay năm mới, tặng lịch tết như một lời tri ân - một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp giúp các mối quan hệ được bền chặt lâu dài hơn.

LỊCH CHỮ A - LỊCH CHỮ M

Do vậy mà lịch tết không còn chỉ là cuốn lịch để xem ngày tháng mà còn là 1 sản phẩm tinh thần của doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. In lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết.

Các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm:

        »   Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ

         »   Lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa...

         »   Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

         »   Túi và hộp đựng lịch: các loại túi giấy, nilong

 

LỊCH 7 TỜ LÒ XO

Xuân về - tết đến, một cuốn lịch trao tay được xem như món quà tri ân gửi gắm tình cảm chân tình nhất. Với mỗi cuốn lịch được thiết kế và in ấn tại VNMARTS sẽ giúp Quý khách cảm nhận được những giá trị đích thực cũng như thể hiện được nét văn hóa rất riêng của Công ty. Một ấn phẩm mang thông điệp “đồng hành theo thời gian” sẽ thay mặt doanh nghiệp gắn kết tình thâm giao.

LỊCH 13 TỜ LÒ XO

Đến với VNMARTS, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đột phá trong từng thiết kế, chất lượng trong từng mẫu in lịch.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com

Không có kết quả