Nón Bảo Hiểm 006


Tên sản phẩm: Mũ bảo hiểm quảng cáo.

- Kiểu dáng: Mũ bảo hiểm nửa đầu

- Chất liệu nhựa: Mũ bảo hiểm nhựa ABS nhẹ, chất lượng cao, không pha tạp chất

- Chất liệu dây: Dây dù chất lượng tốt.

- Độ dầy mút xốp: Mút xốp dầy và cứng nhưng không quá nặng.

- Công nghệ: Sử dụng sơn tĩnh điện phòng kính, in tem nước và phủ bóng (hoặc phủ mờ)

Số lượng đặt tối thiểu: 100 nón                  

Thời gian giao hàng: 7 - 10 ngày.

Mô tả

Mũ bảo hiểm là sản phẩm không thể không có trong mỗi gia đình Việt Nam, có thể bạn vẫn thường ngày lái xe đi làm nhưng trong hầu hết mỗi gia đình đều có xe máy, từ nông thôn đến thành thị.Trước đây khi chưa có quy định đội mũ bảo hiểm khi lưu thông bằng xe máy thì tình trạng chấn thương nặng sảy ra rất nhiều. Vì vậy tình trạng đã được hạn chế sau khi có quy định bắt buộc người ngồi trên xe máy phải đội mũ bảo hiểm.

Khi xu thế quảng cáo trên quà tặng phát triển thì Quảng cáo trên mũ bảo hiểm hay mũ bảo hiểm quảng cáo trở thành một ngành phát triển bùng nổ. Bởi sự cần thiết và tiện ích quảng cáo nên khi ra đường bạn sẽ thấy một rừng mũ bảo hiểm quảng cáo. Sự đảm bảo an toàn là yếu tố cần thiết nhất luôn được đảm bảo & các nhà sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo đã sáng tạo ra rất nhiều

Mũ bảo hiểm là một vật dụng thiết thực, tiện dụng trong đời sống hằng ngày cũng như phù hợp với mọi đối tượng. Vì vậy mũ bảo hiểm chính là món quà có giá trị cho những đối tác, khách hàng thân thiết cũng như thu hút khách hàng mới.

 

Với những phân tích về sự thiết thực to lớn ở trên bạn sẽ không còn ngạc nhiên khi thấy khách hàng của chúng tôi. Từ những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam như Vietel đến những Doanh nghiệp hay cửa hàng siêu nhỏ như cửa hàng bán lẻ card điện thoại đều dùng mũ bảo hiểm quảng cáo để tặng khách hàng. Một sự chi ân rất thiết thực nhưng đem lại hiệu quả rất lớn trong quảng cáo, một sự đầu tư cho quảng cáo không thể hiệu quả hơn.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

http://vnmarts.com