B11011 Plaza Hi Ball


Thông Tin Sản Phẩm:

- Mã mã: Ly thủy tinh Ocean – Thái Lan

- Dung lít: 320ml

- In lụa màu logo hoặc khắc laser.

Mô tả

Ly thủy tinh Ocean được làm từ thủy tinh cao cấp của Thái Lan theo công nghệ hiện đại, có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng để cho bạn lựa chọn.

Ly Ocean thái lan là sản phẩm chất lượng vượt trội các dòng sản phẩm khác, độ sáng và tinh khiết của bộ Ly ocean thể hiện đẳng cấp sang trọng. Do đó giá ly thủy tinh ocean tương đối cao phù hợp cho khách hàng sang trọng và đẳng cấp. Món quà từ sản phẩm ly thủy tinh ocean được tặng đến khách hàng, nhân viên, bạn bè... đủ để nói lên được sự thịnh vượng và phát triển của Công ty.

 

Ly thủy tinh Ocean đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.

Sản phẩm rất phù hợp với các nhà hàng, quán Bia, Quán cà Phê, Quán Bar.

Bộ ly ocean được dùng vật dụng uống nước ở trong văn phòng Công ty.

Bộ ly thủy tinh ocean thái lan là món quà tặng in thương hiệu của doanh nghiệp vừa sang trọng vừa đẳng cấp.

Thương hiệu ly thủy tinh Ocean từ Thái Lan nổi tiếng khắp thế giới và được nhiều người tiêu dùng tin dùng, vì chất lượng và sự bảo đảm an toàn vệ sinh của công ty Ocean. Ly thủy tinh Ocean được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan nhưng lại có nhiều mẫu mã đa dạng để khách có nhiều lựa chọn. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in logo và tên doanh nghiệp trực tiếp trên thân ly để logo của khách nổi bật trên nền thủy tinh trắng sáng. Khách nên dùng ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

Trân Trọng.,

http://vnmarts.com