Quà tặng sổ da- sổ bìa da là một loại vật dụng được các doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng hiện nay, khi quyết định chọn sổ tay sổ da để làm quà tặng khách hàng là một cách đúng đắn để quảng cáo thương hiệu của bạn, với quà tặng sổ da và sự tiện dụng của sổ da trong công viêc trong học tập,.. nên sản phẩm in logo thương hiệu của quý khách hàng có thể được nhìn thấy với bất cứ đâu. Tạo được nhiều cơ hội hơn để khách hàng được biết đến công ty nhiều hơn.

Quà tặng sổ da, sổ bìa da cao cấp: Được gia công bằng chất liệu da thật, giả da hay chất liệu Simili. Bởi tính chất sang trọng, thiết kế tinh xảo nên được lựa chọn nhiều, với loại sổ tay này độ bền khi sử dụng cao, kiểu dáng đẹp mắt sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho những khách hàng cao cấp, mặt khắc sản phẩm còn có thể dễ dàng in, khắc logo công ty hay những thông điệp bạn muốn nhắn gửi tới khách hàng trên bìa sổ tạo ấn tượng tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhà Sản Xuất & Nhập Khẩu Sổ Da Hàng Đầu Việt Nam: http://inansoda.com

BANER SO DAChúng tôi là chuyên thiết kế sáng tạo những Sổ Da Cao Cấp độc đáo hàng đầu tại Việt Nam phù hợp các doanh nghiệp với nguồn kinh phí khác nhau, VNMARTS luôn cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất khi sản phẩm đưa ra thị trường. Hotline: 090 990 2054

 

Ban Lãnh Đạo VNMARTS

http://vnmarts.com

Không có kết quả