Ly thủy tinh Ocean được làm từ thủy tinh cao cấp của Thái Lan theo công nghệ hiện đại, có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng để cho bạn lựa chọn.

Ly Ocean thái lan là sản phẩm chất lượng vượt trội các dòng sản phẩm khác, độ sáng và tinh khiết của bộ Ly ocean thể hiện đẳng cấp sang trọng. Do đó giá ly thủy tinh ocean tương đối cao phù hợp cho khách hàng sang trọng và đẳng cấp. Món quà từ sản phẩm ly thủy tinh ocean được tặng đến khách hàng, nhân viên, bạn bè... đủ để nói lên được sự thịnh vượng và phát triển của Công ty.

 

Ly thủy tinh Ocean đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.

Bộ hủ Popjar thủy tinh được sản xuất từ nguyên liệu sạch, chất lượng cao cấp nên thuỷ tinh có độ trong suốt cao, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

- Kiểu thiết kế đẹp, dễ chùi rửa, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh sản phẩm. 

- Nắp hủ bằng gỗ, thiết kế dễ đậy

- Hủ có kích thước gọn nhẹ và dung tích chứa 650 ml, có thể đựng bánh, kẹo, mứt, cafe, mật ong, tinh dầu... 

- Sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt có độ sáng bóng cao cùng kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn, góp phần đem lại sự hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn.

- Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân. Hoặc có thể sử dụng cho các Công Ty, Trung Tâm Spa bán mật ong, tinh dầu...

Vệ sinh đồ dùng, ly thuỷ tinh:

- Khi vệ sinh cốc, chén hay bất cứ đồ dùng gì bằng thủy tinh trong nhà, bạn cần phải thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa những va chạm, cọ xát nếu không, sản phẩm rất nhanh dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt.

- Sau một thời gian sử dụng, đồ thủy tinh sẽ trở nên xỉn màu. Nếu muốn trả lại cho chúng vẻ sáng trong như ban đầu, bạn hãy thử sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm.

Cách thực hiện: Vò nát khoảng 6 vỏ trứng rồi cho vào đồ dùng cần làm sạch, sau đó vắt hai quả chanh hoặc một nửa cốc giấm, ngâm qua một đêm đủ thời gian để cho vỏ trứng tan trong nước chanh hoặc giấm. Sau đó, rửa đồ dùng bằng nước nóng và úp khô.

Với phương châm không chỉ sản xuất thuỷ tinh gia dụng đáp ứng như cầu tiêu dùng của khách hàng mà còn chú trọng đến nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống của khách hàng trong đời sống hàng ngày.

Ban Lãnh Đạo VNMARTS.

http://vnmarts.com

Không có kết quả